Bức ảnh đang được chia sẻ chóng mặt – 2 cuộc đời 2 số phận

Bức ảnh hai em bé cùng tuổi nhưng có số phận và cuộc đời khác nhau, đang được dân mạng chia sẻ chóng mặt.

Chỉ cách đây hơn một giờ đồng hồ, bức ảnh hai em bé có số phận và cuộc đời trái ngược nhau, được chụp bởi nhiếp ảnh trẻ Hồ Trọng Phi khiến cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ trên trang Facebook.
Chỉ mới một giờ đồng hồ trôi qua, bức ảnh nhận được lượng chia sẻ chóng mặt  và hơn 3,6 nghìn lượt thích.
 
Trong bức ảnh là hình ảnh hai em bé cùng trang lứa với nhau, nhưng một em thì được diện bộ váy xinh xắn đi đôi dép màu đỏ mới, thoáng qua ai cũng nghĩ đó là cô bé được yêu chiều trong gia đình, đang cầm những quả bóng đi dự tiệc. Ngược lại là hình ảnh của một em bé bán vé số, có khuôn mặt “buồn”, mặc bộ quần áo giản dị trái ngược hoàn toàn với bộ váy của cô bạn trước mặt mình. Hơn nữa cô bé bán vé số còn đi trên mình đôi dép tông cũ – hình ảnh khiến nhiều người cảm động.
Đến nay bức ảnh đã nhận được gần 4.000 lượt thích và hơn 100 lượt chia sẻ, khi chưa đến 2 giờ đồng hồ xuất hiện. Bên cạnh đó hình ảnh ý nghĩa này còn nhận được vô vàn những lời bình luận từ phía dân mạng. Đa số đều là những ý kiến bày tỏ sự đáng thương với cô bé bán vé số, số phận không giúp em được như bao bạn trẻ khác cùng trang lứa, hàng ngày phải đi bán vé số để mưu sinh trong cuộc sống khó khăn mà em đang phải chịu. Cùng với đó là toát lên ý nghĩa to lớn về hai mảnh đời khác nhau trong xã hội hiện đại này.

Ảnh cưới Quy Nhơn